ความทรงจำพร้อมกับการเจอะเจอดารา ถูกสื่อสารออกมาผ่านคลิปวีดีโอของแฟนคลับ

การที่ได้เจอหรือพูดคุยแบบกระชั้นชิด ก็จะมีกลุ่มคนมากมายที่ชื่นชอบ และคอยถ่ายรูปหรือถ่ายคลิปวีดีโอ เพื่อจะเก็บไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งคลิปต่าง ๆ กลุ่มนี้ ก็จะเป็นคลิปที่ถูกแพร่สะพัดออกไปอย่างกว้างขวาง เหมือนเป็นการโชว์ หรือนำของดีมากฝากกันนั่นเอง

 
ใครที่ติดตามซุปเปอร์สตาร์ ตลอดจนดารานักแสดงทั่วฟ้าเมืองไทย ยกเว้นจะมีการให้ติดตามผ่านทาง ig หรือแม้กระทั่ง facebook กันแล้ว ก็ยังคงมีโปรแกรมแชทอื่น ๆ หรือว่าสื่ออินเตอร์เน็ตอื่น ๆ ให้แฟน ๆ ดารานักแสดงได้เกาะติด ซึ่งในบางครั้งแฟน ๆ เองก็คงจะมีการพบคลิปวีดีโอ ที่มีผู้คนได้ติดตาม และถ่ายรูปหรือวีดีโอของศิลปินนักแสดงเอาไว้ จึงเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำเอาแฟน ๆ ได้รู้จักเข้ากับนิสัยใจคอ ของศิลปินนักแสดงแต่ละคนได้มากยิ่งขึ้น โดยผ่านคลิปวีดีโอมากมาย ที่ถูกปล่อยออกมานั่นเองโดยปกติแล้ว คลิปวีดีโอของศิลปินนักแสดง ที่ถูกถ่ายหรือว่าจัดทำขึ้นมานี้ ก็เป็นอีกหนทางหนึ่ง ในการติดต่อและติดตาม กับทางดารานักแสดง ซึ่งเป็นคนที่ตัวเองรัก พร้อมทั้งชื่นชอบทางด้านผลงาน อีกทั้งยังคงมีในเรื่องของอุปนิสัยใจคอของดารานักแสดงส่วนใหญ่ ที่สามารถมัดใจแฟน ๆ ได้อย่างอยู่หมัด จนกระทั่งเกิดสาวกคนรักดารานักแสดงภายในแต่ละคนขึ้นมาเป็นกลุ่มเป็นก้อนไปในที่สุด และถ้าหากจะให้พูดถึงทางเลือกการไล่ตามคลิป อย่างคลิปวีดีโอ
 
คลิป
พร้อมทั้งนี่ก็คือสื่อในรูปแบบหนึ่ง ซึ่งมาภายในรูปแบบคลิปวีดีโอของศิลปินนักแสดงที่ถูกปลดปล่อยออกมาในแต่ละคน ที่เกือบจะมีล้นยูทูป หรือว่าแหล่งค้นหาคลิปวีดีโอเลยก็ว่าได้ โดยมากจะเป็นเรื่องราวที่แฟน ๆ ได้พบปะหรือติดตามดารานักแสดงไปออกงานอีเว้นท์ หรือแม้กระทั่งงานโชว์ตัวชนิดต่าง ๆ ที่ทางศิลปินจะต้องทำหน้าที่ของตนภายในแต่ละคราวให้เสร็จสมบูรณ์